Mua bàn học nhựa đài loan tốt ko, nên mua bàn học nào cho bé

   Vài năm gần đây, các bậc phụ huynh đã có lựa chọn mới, bàn học sinh được làm bằng nhựa đài loan cao cấp, vậy tại sao bàn học nhựa đài loan cao cấp lại được lựa chọn nhiều như vậy.

  Bàn học nhựa đài loan được làm từ  chất liệu nhựa 2 lớp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, bền hơn, chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng nóng hay không khí ẩm ướt.

  Khi chọn bàn học cho bé, tuỳ vào không gian và độ tuổi của bé để chọn mua cho hợp lý. Hoặc bạn có thể đặt kích thước bàn học bằng nhựa đài loan cao cấp theo yêu của mình.

Nên mua bàn học cho bé loại nào tốt nhất.

  Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn chọn bàn học cho con loại nào thì tốt, bền, giá lại rẻ. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn học cho bé với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, được làm bằng một số vật liệu như gỗ thịt, gỗ ép công nghiệp, nhựa đài loan.

  Vậy bàn học loại nào thì tốt nhất cho việc học và sức khỏe của bé. Khi lựa chọn bàn học cho bé bạn nên xem xét đến các yếu tố như, kích thước của bàn học, vật liệu nào tốt, màu sắc chiếc bàn.

  Nếu các bé nhà bạn ngồi học trên một bộ bàn ghế có kích thước đạt chuẩn, bàn học không cao quá, độ rộng vừa đủ, sẽ giúp bé tránh được các bệnh do ngồi sai tư thế gây ra. Độ cao của ban học thường vào khoảng 72 đến 78 cm, mặt bàn sâu 45 đến 50 cm và rộng 1 m đến 1m2. Với kích thước tiêu chuẩn của bàn học bé ngồi học sẽ không phải cúi khom người xuống, tạo cảm giác tư thế ngồi ngay ngắn, thoải mái để bé ngồi học tốt hơn.

  Một số công ty uy tín bạn có thể lựu chọn mua bàn học cho bé như , công ty xuân hòa,  hòa phát, Công ty sản xuất bàn tủ nhựa đài loan cao cấp, công ty Việt Nhất sản xuất gỗ công nghiệp phun sơn. Tuỳ vào sở thích và điều kiện của gia đình mình, các bạn có thể lựa chọn mua bàn học cho bé bằng các chất liệu khác nhau tại các công ty ở trên.

  Bàn ghế xuân hòa, hoà phát hầu hết đều dành cho trẻ con, có nguyên bộ cả ghế và bàn, kích thước bàn học khá nhỏ nên chỉ ngồi được một người và chỉ dành cho bé dưới 8 tuổi.

  Bàn học phun sơn gỗ công nghiệp có nhiều mẫu đẹp rất bắt mắt , đã được mọi người lựa chọn nhiều trong hơn chục năm gần đây, tuy nhiên chất liệu là gỗ ép nên rất dễ bong, bục khi gặp thời tiết ẩm mốc và mưa gió.

  Vài năm gần đây, các bậc phụ huynh đã có lựa chọn mới, bàn học sinh được làm bằng nhựa đài loan cao cấp, với chất liệu nhựa 2 lớp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, bền hơn, chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng nóng hay không khí ẩm ướt.

  Khi chọn bàn học cho bé, tuỳ vào không gian và độ tuổi của bé để chọn mua cho hợp lý. Hoặc bạn có thể đặt kích thước bàn học bằng nhựa đài loan cao cấp theo yêu của mình.

  Theo mình nếu nhà bạn có không gian rộng, phòng học  cho bé ở tầng 1, hơi ẩm thấp, muốn mua bàn học cho bé dùng lâu dài thì nên chọn bàn gỗ thịt tự nhiên, hoặc bàn học sinh bằng nhựa đài loan cao cấp. Chọn hai loại chất liệu này, con bạn sẽ có một chiếc bàn khá thoải mái, màu sắc bàn nhựa đài loan khá đã dạng, hài hoà giúp trẻ tập trung hơn, thoải mái hơn khi ngồi học.

  Nếu gia đình nào muốn chọn giá rẻ hơn tý, thì có thể chọn bàn nhựa đài loan hoặc bàn gỗ ép công nghiệp, giá mua 2 loại bàn này sẽ rẻ hơn rất nhiều khi mua bàn học bằng gỗ thịt. Tuy nhiên bàn gỗ ép công nghiệp không chịu được thời tiết ẩm, khi tiếp xúc với nước bàn rất nhanh bị bong và hỏng. Nếu sử dụng trong ngắn hạn 1 năm bạn có thể mua bàn gỗ công nghiệp cũng khá đẹp, giá rẻ.

 

  Chọn bàn học cho bé tưởng như đơn giản nhưng để chọn chiếc bàn phù hợp, đạt tiểu chuẩn, dùng được lâu dài và lại hợp ý của cả mẹ và bé thì không phải đơn giản đúng không mọi người. Chúc các bạn chọn cho con mình được một chiếc bàn như ý nhé.

 Nội thất ba gian chuyên sản xuất tủ nhựa đài loan và bạn học nhựa theo kích thước yêu cầu , điện thoại trực tiếp 0939369382 để được tư vấn

Noithatbagian.com

0939369382

2018-07-20
0939 369 382